สำนักวิชาการจัดการ Open House สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน อุตสาหกรรมการบริการ และโลจิสติกส์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย สำนักวิชาการจัดการ จัดกิจกรรม Open House ในโอกาสครบรอบ 10 ปี สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน (Aviation) เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2560 ณ อาคาร M-Square โดยมี 3 สาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการบิน เปิดบ้านให้น้องๆ ในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนใกล้เคียงเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการเกี่ยวกับอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็น สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน จัดแสดงส่วนประกอบจำลองภายในเครื่องบิน และโปรแกรมจำลองการบังคับเครื่องบิน ให้ผู้สนใจได้ทดสองบังคับเครื่องบินลงจอด, สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างมากนั่นคือการขนส่ง, สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ เปิดห้อง Mock up ห้องโดยสารเครื่องบินจำลองให้น้องๆ ได้ทดลองใช้บริการ และสอบถามเรื่องราวที่สนใจเกี่ยวกับอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝันอย่างพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ในโอกาสนี้ รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี ให้เกียรติเยี่ยมชมนิทรรศการในครั้งนี้ด้วย นับเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ทำให้หลายคนได้รู้จักและเห็นศักยภาพของสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบินและสาขาที่เกี่ยวข้องของ มฟล. ที่เติบโตและพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอน สร้างบุคลากรเข้าสู่ตลาดแรงงานมาตลอด 10 ปีเต็ม

• #สำนักวิชาการจัดการ