ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ราคากลางชุดเครื่องตรวจสมรรถภาพของหัวใจ ขณะออกกำลังกายพร้อมลู่วิ่ง จำนวน ๑ ชุด

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศราคากลาง

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความประสงค์จะประกาศเชิญชวนซื้อชุดเครื่องตรวจสมรรถภาพของหัวใจขณะออกกำลังกายพร้อมลู่วิ่ง จำนวน ๑ ชุด ราคากลาง๘๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) ตามเงื่อนไขข้อกำหนดที่แนบท้ายเอกสารประกาศเชิญชวน