มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดรับสมัคร แพทย์ เพื่อรับเป็นต้นสังกัดเข้าศึกษาฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน ปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดรับสมัคร แพทย์ เพื่อรับเป็นต้นสังกัดเข้าศึกษาฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน

• รายละเอียด
    • วิธีการคัดเลือกและเกณฑ์การตัดสินเพื่อรับทุนฯ (ดาวน์โหลด)
    • ใบสมัคร (ดาวน์โหลด)

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยมหาวิทยาลัยจะปิดรับสมัครเมื่อมีผู้สมัครเพียงพอ