ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ-มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย (โครงการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน INVERTER ระบบ Building Energy Man

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน           ในหน่วยงานภาครัฐ-มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย (โครงการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน INVERTER ระบบ Building Energy Management ติดตั้งอุปกรณ์ปรับความเร็วรอบ (VSD) และเครื่องกำเนิดโอโซน) จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

การซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ-มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย (โครงการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน INVERTER ระบบ Building Energy Management ติดตั้งอุปกรณ์ปรับความเร็วรอบ (VSD) และเครื่องกำเนิดโอโซน) จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖,๔๗๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สามสิบหกล้านสี่แสนเจ็ดหมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่     ๒๗    มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง