ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลระดับสูง จำนวน ๑,๗๘๘ เครื่อง ระยะเวลา ๒๙ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลระดับสูง จำนวน ๑,๗๘๘ เครื่อง ระยะเวลา ๒๙ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาเช่าด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๐๑/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๑ นั้น

งานเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลระดับสูง จำนวน ๑,๗๘๘ เครื่อง ระยะเวลา ๒๙ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๓ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เชียงรายเทคโนคอม ยี่ห้อ Dell รุ่น ๕๐๕๐MT โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๖,๒๗๘,๒๒๐.๐๐ บาท (สี่สิบหกล้านสองแสนเจ็ดหมื่นแปดพันสองร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่     ๒    เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)
                                                    รองอธิการบดี
                             ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง