ชมรมนักศึกษานานาชาติ จัดกิจกรรม MFU Got Talent 2018 โชว์ความสามารถพิเศษ

ชมรมนักศึกษานานาชาติ มฟล. และ ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จัดกิจกรรม MFU Got Talent 2018 – Spring Party โดยครั้งนี้มาในธีม Blooming Season มีนักศึกษานานาชาติเข้าร่วมจำนวนมาก ทั้งร่วมทำการแข่งขันและร่วมเป็นกองเชียร์ ในส่วนของการแข่งขันนั้น มีทั้งการร้องและเต้น สร้างสีสันและความสนุกสนานเป็นอย่างมาก โดย ผศ.ดร.ร่มเย็น โกไศยกานนท์ รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ได้กล่าวว่า กิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับนักศึกษานานาชาติ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายหลังจากที่ทุกคนทุ่มเทกับการเรียนแล้ว และคาดหวังว่านักศึกษานานาชาติที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้จะได้แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ และได้ใช้โอกาสนี้ในการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และสร้างความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนจากชาติต่างๆ

ขอบคุณภาพ : MFU Photo Club

• 2027 ครั้ง
  • #ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ #นักศึกษานานาชาติ