สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ จัดกิจกรรม สานศิลป์สู่สังคม

สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ร่วมกับ ขัวศิลปะ เชียงราย จัดกิจกรรมการแสดงผลงานศิลปะและเวิร์คช็อป “สานศิลป์สู่สังคม” (ABC : Art Bridge Connector) เมื่อวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 ณ โถงชั้น 1 อาคารกิจกรรมนักศึกษาและศูนย์อาหาร โดย อาจารย์ทันตแพทย์ ดร.ณรงค์ ลุมพิกานนท์ คณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มฟล. กล่าวว่า งานนี้เป็นกิจกรรมแสดงผลงานจากขัวศิลปะ โดยศิลปินเชียงราย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาธิตการวาดภาพ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เพ้นท์กระเป๋าผ้าด้วยตนเอง ซึ่งสามารถนำกลับไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีการเสวนาในหัวข้อ “ศิลปะให้อะไรกับสังคม” โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาทันตแพทย์ได้ทำกิจกรรมบริการวิชาการแก่สังคม และเป็นการฝึกประสบการณ์การทำงานร่วมกับผู้อื่น โดยนำความรู้มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์

• #สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์