ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร จัดแข่งขันสุนทรพจน์จีน

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร และ สถาบันขงจื่อแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับสำนักวิชาจีนวิยา จัดการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน ในกิจกรรมวันวัฒนธรรมจีน ประจำปี 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน และเปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถในด้านภาษาจีนได้มีเวทีแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ โดยการแข่งขันครั้งนี้มีนักเรียนแลนักศึกษาจากสถาบันเขตภาคเหนือเข้าร่วม

• 1908 ครั้ง
  • #ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร #สถาบันขงจื่อแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง #สำนักวิชาจีนวิทยา