มฟล.จัดพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชา

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เป็นประธานร่วมพิธีเวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาจำนวนมาก ณ วิหารพระเจ้าล้านทองเฉลิมพระเกียรติฯ โดยได้นิมนต์พระครูสุธีวรกิจ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระสิงห์ พระอารามหลวง เป็นประธานสงฆ์นำทำวัตรสวดมนต์เย็น และเวียนเทียนรอบวิหาร

ชมประมวลภาพได้ที่นี่