มฟล.จัดงานวันนัดพบผู้ปกครองและทำสัญญาการเป็นนักศึกษาทันตแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ จัดงานวันนัดพบผู้ปกครองและทำสัญญาการเป็นนักศึกษาทันตแพทยศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น. ที่อาคารปรีคลินิก มฟล. เพื่อชี้แจงการทำสัญญาการเป็นนักศึกษาทันตแพทย์และชี้แจงหลักสูตรทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษา โดยได้แนะนำมหาวิทยาลัยในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางกายภาพและวิชาการ อาทิ การเรียนการสอนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อหลักในการเรียนการสอน ตลอดจนการให้ความสำคัญกับภาษาต่างประเทศอื่นอย่างจีน เป็นต้น ทั้งยังได้พูดถึงหลักการสำคัญที่มหาวิทยาลัยและสำนักวิชายึดเป็นสิ่งสำคัญในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณธรรมหรือจริยธรรม อีกทั้งทางสำนักวิชายังได้มีการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนทั้งในส่วนของรูปแบบการเรียนการสอน ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายในชั้นเรียนหรือฝึกปฏิบัติต่างๆ ตลอดจนขั้นตอนสำคัญในแต่ละชั้นปี ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการทำสัญญาการเป็นนักศึกษาทันตแพทย์ มฟล. ประจำปีการศึกษา 2561