สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ขอเชิญร่วมงาน SALLC FESTIVAL 2018

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์การเรียนรู้ภาษาด้วยตนเอง สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรม SALLC FESTIVAL 2018 พบกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ กิจกรรมสะสมแต้มแลกรางวัล, เกมจับคู่คำศัพท์ภาษาฝรั่งเศส, ซุ้มศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น (โอริกามิ), กิจกรรมใส่ชุดยูกาตะถ่ายรูป และอื่น ๆ อีกมากมาย ห้ามพลาด กิจกรรมสอยดาว และเกมทายชื่อหนัง ชื่อเพลงสุดฮิต  ในวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 8:30-16:00 น. ณ บริเวณชั้น 1 และหน้าอาคารเรียน S7-A

การเรียนภาษาสำคัญอย่างไร?  หาคำตอบได้ที่งาน SALLC FESTIVAL 2018

• #สำนักวิชาศิลปศาสตร์ #ศูนย์การเรียนรู้ภาษาด้วยตนเอง