สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ – ศูนย์วิชาการนานาชาติด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ลงนามความร่วมมือการขยายผลองค์ความรู้ด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเพื่อมุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้ลงนามความร่วมมือกับคุณประเสริฐ จามรมาน ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือกระจก เพื่อการขยายผลองค์ความรู้ด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเพื่อมุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ ที่ห้องประชุมพู่ระหง อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง