หน่วยจัดการสารสนเทศจัดอบรมนักศึกษารุ่นพี่เตรียมพร้อมแทรนด์น้องใหม่ G-suite for education

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 หน่วยจัดการสารสนเทศ (ImU) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) นำโดย อ.ดร.อนันต์ อึ้งวณิชยพันธ์ หัวหน้าหน่วยจัดการสารสนเทศ จัดอบรมในโครงการ trainer@lamduan.mfu ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2-4 เพื่อร่วมฝึกอบรมให้นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 โดยจะเป็นการถ่ายทอดความรู้การใช้งาน G-suite for education เพื่อให้นักศึกษาของ มฟล. ได้เข้าถึงและใช้งานแอปพลิเคชันของ Google ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ