สำนักวิชาศิลปศาสตร์ จัดรายวิชาภาษาอังกฤษสูตรเร่งรัดสำหรับนักศึกษาใหม่ เตรียมพร้อมก่อนเปิดเทอม

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ จัดการเรียนการสอน รายวิชาภาษาอังกฤษสูตรเร่งรัด สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 โดยแบ่งออกเป็น 2 หลักสูตร คือ Intensive English (IE) และ Upper Intensive English (UIE) ระหว่างวันที่ 3 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2560 ซึ่งได้จัดการปฐมนิเทศรายวิชาในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมสมเด็จย่า เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเรียนการในสอนรายวิชานี้ ทั้งนี้การจัดรายวิชาภาษาอังกฤษสูตรเร่งรัด เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคน เนื่องด้วย มฟล. ใช้สื่อการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษในทุกสาขาวิชา จำเป็นจะต้องมีการปรับตัวในระบบการเรียนการสอนบแบบใหม่ รวมทั้งจะได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ผู้สอน เพื่อมีความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 นี้