มฟล. ร่วมใจถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัด พิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน ประจำปี 2560 ณ วิหารพระเจ้าล้านทองเฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 โดยมี รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน นักศึกษา และประชาชนใกล้เคียงเข้าร่วม ซึ่งได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา สืบสานวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทยเอาไว้ ทั้งนี้ปัจจัยในการจัดซื้อเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน หลอดไฟสังฆทาน และเงินปัจจัยบำรุงวัดทั้งหมด เป็นเงินที่บุคลากรทุกฝ่ายใน มฟล. ได้ร่วมกันทำบุญตามจิตศรัทธา เพื่อถวายแด่พระคุณเจ้าผู้แทนจากวัด 7 แห่ง ภายในจังหวัดเชียงรายที่ได้อาราธนามาร่วมพิธีในครั้งนี้