มฟล. จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2560

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2560 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ สวนพฤกษศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชา ในวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทำบุญตักบาตรและลงนามถวายชัยมงคลในช่วงเช้าของวันเดียวกันนี้ โดยมี รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้อย่างพร้อมเพรียง