มฟล. ขอเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลฯ และ​พิธีแสดงความอาลัย

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลฯ และ​พิธีแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสครบ 1 ปี แห่งการสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560

กิจกรรมดังนี้

เวลา 10.30 น.พิธีบำเพ็ญกุศลฯ ณ ห้องประชุมเชียงแสน อาคารสำนักงานอธิการบดี

เวลา 18.00 น. พิธีแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ ณ ลานเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

การแต่งกาย: ชุดสุภาพ ไว้ทุกข์