นศ.วิทย์การกีฬา คว้า 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน ในการแข่งขันจักรยาน ACC Track Asia Cup 2017

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอแสดงความยินดีกับ นายธนาคาร ไชยยาสมบัติ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ นักกีฬาจักรยานทีมชาติไทย (ประเภทลู่) คว้า 1 เหรียญทอง รายการพอยนต์เรซเยาวชนชาย พร้อมด้วย 1 เหรียญเงิน รายการสแครช เยาวชนชาย และ 1 เหรียญเงิน  รายการเปอร์ซูทบุคคล 3 กม. จากการแข่งขันจักรยานลู่เอซีซี แทร็ก 2017 (ACC Track Asia Cup 2017) ณ สนามเวโลโดรม การกีฬาแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6 -8 ตุลาคม 2560 โดยก่อนหน้านั้นนายธนาคาร ไชยยาสมบัติ คว้าแชมป์ปั่นไต่เขาที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในการแข่งขัน VC Excelsior Margtigny เมื่อเดือนกรกฎาคม 2560

• #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ #รางวัล #นักศึกษา