แนะนำ 10 สถานที่ถ่ายภาพ ในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สำหรับผู้ปกครองที่เดินทางมาแสดงความยินดีกับบัณฑิต มฟล.

แนะนำสถานที่ถ่ายภาพ คลิกที่นี่

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รุ่นที่ 14 ที่เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในเดือน กุมภาพันธ์ 2560 นี้

แน่นอนว่าบัณฑิตทุกคนอยากเก็บภาพความประทับใจ ครั้งหนึ่งในชีวิตเอาไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุมโปรด ในมหาวิทยาลัย ที่เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย และไม่เพียงแต่เหล่าบัณฑิตเท่านั้น เพราะมิตรสหาย และครอบครัวที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี ก็อยาก เก็บภาพการที่ี่ได้มาเยือนมหาวิทยาลัยในสวนแห่งนี้ ด้วยเช่นกัน

“ผู้ปกครองสัมพันธ์ มฟล.” ฉบับนี้ มีความยินดีที่จะ แนะนำ 10 จุด check-in ขึ้นชื่อของมหาวิทยาลัย ที่มาแล้ว ห้ามพลาดที่จะแวะไปแชะภาพเก็บไว้ เพราะ มฟล. ขึ้นชื่อ ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีทัศนียภาพที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ในประเทศไทย....สวยทุกมุม สวยทุกฤดู :)

อย่าลืม..ถ่ายภาพในงานแล้วโพสลงใน เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ พร้อมติดแฮชแท็ก #MFUgraduation2017 นำภาพมาโชว์ที่จุดประชาสัมพันธ์ อาคารสำนักวิชา 2 (E2) เพื่อลุ้นรับของที่ระลึก..ฟรี ไม่ว่าจะเป็นถุงผ้า แพลนเนอร์ กระเป๋าใสใส่ของ สมุด-ดินสอเขียนดี สติ๊กเกอร์มุ้งมิ้ง เฉพาะวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น

สามารถอ่าน เอกสารข่าว "ผู้ปกครองสัมพันธ์ มฟล." ฉบับแนะนำสถานที่ถ่ายภาพในมหาวิยาลัยแม่ฟ้าหลวง และฉบับอื่นๆ โดยคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้

อ่านเอกสารข่าวผู้ปกครองสัมพันธ์ มฟล คลิกที่นี่