ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครคัดเลือกพนักงาน วนาศรม ครั้งที่ 4/2560

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานวนาศรม โดยมีรายละเอียด ตำแหน่ง คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งและจำนวนที่ต้องการดังต่อไปนี้

1. พนักงานต้อนรับ จำนวน 1 อัตรา

การสมัครสอบคัดเลือก

1. สมัครด้วยตนเอง
    กรอกใบสมัครและรหัสตำแหน่งให้ชัดเจน พร้อมแนบหลักฐาน และยื่นใบสมัครที่
    ตามวันทำการของมหาวิทยาลัย (วันจันทร์ – วันศุกร์) เวลา 08.00 น.– 16.00 น.
    ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2560

2. สมัครทางไปรษณีย์
    กรอกใบสมัครพร้อมแนบหลักฐานแล้วส่ง EMS มาที่
    สำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย "
    333 หมู่ 1 ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย รหัสไปรษณีย์ 57100 (สมัครงานสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้)
    ประทับตราไปรษณีย์ ภายในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 โดยมหาวิทยาลัยจะถือเอาวันที่ไปรษณีย์ต้นทางประทับตราเป็นเกณฑ์

รายเอียดเพิ่มตามเอกสารที่แนบมาในข่าวนี้

1. ประกาศรับสมัคร
  2. ใบสมัคร