กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับสำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มฟล. เปิดรับสมัครนักศึกษาทุกระดับชั้น ทุกสำนักวิชา ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน Startup Thailand League 2018

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับ สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มฟล. เปิดรับสมัครนักศึกษาทุกระดับชั้น ทุกสำนักวิชา ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน Startup Thailand League 2018 เพื่อแข่งขันชิงเงินรางวัลสนับสนุนต้นแบบผลิตภัณฑ์ กว่า 50,000 บาท "ใครมีไอเดียดี อย่าเก็บไว้คนเดียว เอามาต่อยอดธุรกิจให้เป็นจริงกันดีกว่า"

เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 17 ธันวาคม 2560

ผู้สนใจสามารถเข้ารับฟังชี้แจงกิจกรรมการแข่งขันกันก่อนได้ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560
ณ ห้อง MI 305 อาคาร Innovational Park ตึก M square
เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

งานนี้ ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สอบถามเพิ่มเติมและแจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่
สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โทรศัพท์. (053)917-009, 917-013
facebook: MFii : Mae Fah Luang University