MFii ร่วมลงนาม ธ.ออมสิน โครงการพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs และ Startup

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำโดย นางชลิดา ธนินกุลภรณ์ หัวหน้าสำนักงานฯ ได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการวิสาหกิจเริ่มต้น (Startup) และวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ระหว่างโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กับธนาคารออมสิน ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องแพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โครงการฯดังกล่าว เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างธนาคารออมสินกับสถาบันการศึกษาพันธมิตร เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs และ Startup ให้เกิดการบูรณาการร่วมกัน ในการพัฒนา Product/Process/Marketing Innovation ซึ่งจะส่งผลต่อการสร้างรายได้ สร้างตลาด และสร้าง Record ทางการเงิน รวมถึงช่วยกระตุ้นภาวะเศรษฐกิจในชุมชน จนถึงภาพรวมของประเทศ ตามนโยบายเศรษฐกิจ 4.0