ข่าวราคากลาง

ราคากลางและปริมาณงานจ้างปรับปรุงสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ชั้น ๘ อาคารปัญจภูมิ โดยวิธีคัดเลือก

ราคากลางงานซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายเสมือนแบบ HCI จำนวน ๒ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานเช่าครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ สำหรับปรับปรุงระบบเครือข่ายไร้สายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ DAPAGLIFLOZIN TAB 10 MG จำนวน 20,010 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ SITAGLIPTIN TAB 100 MG จำนวน 20,020 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ EVOLOCUMAB INJ 140 MG/ML จำนวน 100 ด้าม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางจ้างตกแต่งภายใน ชั้น ๙ อาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์

ราคากลางซื้อDIACEREIN CAP 50 MG จำนวน ๑๐๐,๐๐๐ เม็ด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานประกวดราคาซื้อยา ETORICOXIB TAB 60 MG จำนวน ๕๐,๐๐๐ เม็ด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลาง ยา EPERISONE TAB 50 MG จำนวน ๒๗๐,๐๐๐ เม็ด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานซื้อเครื่องแก๊สโครมาโตกราฟพร้อมชุดเตรียมตัวอย่างแบบไอระเหย ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.pdf

ราคากลางงานจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง