ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง (ย้อนหลัง)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคางานซื้อครุภัณฑ์กีฬา จำนวน ๘ เครื่อง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดซื้อเครื่องฉาบผิวตัวอย่างด้วยคาร์บอนนำไฟฟ้า จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวน (ครั้งที่ ๒)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วมหาวิทยาลัย ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (ครั้งที่ ๒)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างงานปรับปรุง Excellent Center ณ อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ๖ (S๖) ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกร่างขอบเขตงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา ซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน จำนวน ๓๒ รายการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน จำนวน ๒,๔๕๑ เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเชิญชวนจ้างปรับปรุงห้องเครื่องมือกลางและห้องปฏิบัติการวิจัยเฉพาะทาง อาคารปฏิบัติการ ๗ (S๗) (ครั้งที่ ๒)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดจ้างบำรุงรักษาระบบคอมพิวเตอร์แม่ข่าย โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคางานจัดซื้อลิฟต์โดยสาร(ขนของ)พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องผลการประเชิญชวนซื้อเครื่องบดตัวอย่างจำนวน ๑ เครื่องโดยวิธีประกาศเชิญชวน

ร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างรั้วมหาวิทยาลัย ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (ครั้งที่ ๒)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารจัดเก็บเอกสาร ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (ครั้งที่ ๔)

ร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุง Excellent Center ณ อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ๖ (S๖)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดซื้อรถกระเช้าไฟฟ้า โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเชิญชวนซื้อและอนุญาตให้ใช้สิทธิในซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์สำหรับสถานศึกษา จำนวน ๑ ระบบ

ร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กีฬา จำนวน 8 รายการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกประกาศเชิญชวนจัดซื้อกล้องจุลทรรศน์เทคนิคฟลูออเรสเซนต์ (Fluorescenc microscope)จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ระเบียบพัสดุ

ไม่พบข่าว