ความเป็นมา
สาระน่ารู้
ถาม-ตอบ

ข่าวและประชาสัมพันธ์

ด่วน!!! ร่วมแรงร่วมใจอาสาพัฒนาวัด

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ขอเรียนเชิญ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกชั้นปี รวมถึงผู้สนใจทั่วไป ร่วมแรงร่วมใจกันพัฒนาและทำความสะอาดบริเวณวัด วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2556 เวลา ณ วัดภูมพาราราม ต. ท่าสุด อ.เมือง จ. เชียงราย หากท่านใดสนใจ อย่าลืม!!! หยิบอุปกรณ์ทำความสะอาดมาด้วยนะครับ ปล. งานนี้ อิ่มฟรี มื้อเที่ยงครับ พร้อมเพรียงกัน 10.00 น ณ ตึกสำนักวิชา (E2).....ชวนกันมาเยอะๆนะครับ

School of Cosmetic Science, Mae Fah Luang University
333 Moo 1 Tasud, Muang District, Chiang Rai 57100
Tel. +66 53 916830 Fax. +66 53 916831