สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
ความเป็นมา
พันธกิจของสำนักวิชา
คณาจารย์
หลักสูตร
ผลงานวิชาการ
ข่าวและประชาสัมพันธ์
แบบฟอร์ม
การจัดการองค์ความรู้
สาระน่ารู้
ถาม-ตอบ

ข่าวและประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมบริจาคเงินเพื่อจัดทำบทสวดมนต์และซื้อของบริจาคให้น้องๆ มูลนิธินิมิตใหม่เพื่อชีวิต

ขอเรียนเชิญ อาจารย์ พนักงาน และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปใช้ในการจัดทำบทสวดมนต์เพื่อแจกจ่ายแก่ประชาชนในชุมชนรอบมหาวิทยาลัย และร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อของบริจาคให้น้องๆ สถานสงเคราะห์มูลนิธินิมิตใหม่ ต. ดงมะดะ อ.แม่ลาว จ. เชียงราย โดยเราจะตั้งกล่องบริจาคไว้ที่หน้า่สำนักวิชานะครับ หากมีเวลา อย่าลืมมาบริจาคนะครับ ตั้งแต่บัดนนี้เป็นต้นไป จนถึงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ 2557 นะครับ

ร่วมด้วยช่วยกัน ทำสิ่งดีดี เพื่อสร้างสิ่งดีดีให้กับสังคมนะครับ

ปล. หากใครมีสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว อยากมอบให้น้องๆ ก็ถูกใจใช่เลยครับ

School of Cosmetic Science, Mae Fah Luang University
333 Moo 1 Tasud, Muang District, Chiang Rai 57100
Tel. +66 53 916830 Fax. +66 53 916831