สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
ความเป็นมา
พันธกิจของสำนักวิชา
คณาจารย์
หลักสูตร
ผลงานวิชาการ
ข่าวและประชาสัมพันธ์
แบบฟอร์ม
การจัดการองค์ความรู้
สาระน่ารู้
ถาม-ตอบ

ข่าวและประชาสัมพันธ์

ประมวลภาพโครงการจัดทำบทสวดมนต์และสร้างจิตอาสา ครั้งที่ 2

ขอขอบพระคุณ อาจารย์ เจ้าหน้่าที่ นักศึกษา และผู้ใจดีทุกท่าน ที่ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อจัดทำบทสวดมนต์แจกจ่ายแก่ปนะชาชน วันนี้เรานำภาพบรรยากาศความอิ่มเอมใจ ที่เรามีน้องๆ หน้าตาดีทั้งหลาย ที่เสียสละเวลาไปแจกจ่ายบทสวดมนต์ให้กับประชาชนในชุมชนรอบมหาวิทยาลัย งานนี้มีแต่อิ่มอกอิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ นอกจากนี้ เรายังได้รับเงินบริจาคเพิ่มเติม เพื่อนำไปซื้อของบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์มูลนิธินิมิตใหม่เพื่อชีวิต ต. ดงมะดะ จ.เชียงราย (โปรดติดตามตอนต่อไป)

จะอิ่มอกอิ่มใจแค่ไหน ดูใบหน้าจากภาพกันได้เล้ยยยยยยยยย

ไฟล์แนบ : PngrjddTue113838.pdf

School of Cosmetic Science, Mae Fah Luang University
333 Moo 1 Tasud, Muang District, Chiang Rai 57100
Tel. +66 53 916830 Fax. +66 53 916831