สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
ความเป็นมา
พันธกิจของสำนักวิชา
คณาจารย์
หลักสูตร
ผลงานวิชาการ
ข่าวและประชาสัมพันธ์
แบบฟอร์ม
การจัดการองค์ความรู้
สาระน่ารู้
ถาม-ตอบ

ข่าวและประชาสัมพันธ์

ประมวลภาพ ตัวแทนสำนักวิชาบริจาคสิ่งของให้กับสถานสงเคราะห์มูลนิธิใหม่เพื่อชีวิต

ดร.นนท์ ธิติเลิศเดชา ดร.ณัตฐาวุฒิ ฐิติปราโมทย์ และ ดร.ปัญญวัฒณ์ ปินตาทอง เป็นตัวแทนสำนักวชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ในการมอบของสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคแก่สถานสงเคราะห์มูลนิธินิมิตใหม่เพื่อชีวิต ต.ดงมะดะ อ.เมือง เชียงราย ที่ได้รับการอนุเคราะห์จากเงินบริจาคโครงการจัดทำบทสวดมนต์และสร้างจิตอาสา

อิ่มเอิบใจกันไปถ้วนหน้า

ไฟล์แนบ : 4lj01ucTue13511.pdf

School of Cosmetic Science, Mae Fah Luang University
333 Moo 1 Tasud, Muang District, Chiang Rai 57100
Tel. +66 53 916830 Fax. +66 53 916831