A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: controllers/press_release.php

Line Number: 13

School of Management, Mae Fah Luang University | สุดเจ๋ง!! นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ คว้ารางวัลจากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2017
สุดเจ๋ง!! นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ คว้ารางวัลจากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2017
Date: 4 Jun 2017
สุดเจ๋ง!! นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 
เข้าร่วมแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2017
ส่งเข้าแข่งขันทั้งหมด 13 รายการ สามารถคว้ารางวัลได้ทั้งหมดถึง 11 รางวัล 
ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2560
ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี, กรุงเทพมหานคร

รวมทั้งหมด 11 รางวัล มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1 รางวัลเหรียญเงินและ 1 รางวัลชมเชย จาก 104 ทีม ในสาขา "พาสต้าฟรีสไตล์"
     นางสาว ประภัสสร เตี๋ยวบุตร (รางวัลชมเชย)
1 รางวัลเหรียญทองแดง จาก 92 ทีม ในสาขา "อาหารจานหลัก ประเภทหมูและไก่"
นางสาว วรรณวิศา ปิ่นบาง (รางวัลเหรียญทองแดง)  1 รางวัลเหรียญทองแดงและ 1 รางวัลชมเชย จาก 96 ทีมในสาขา"อาหารจานหลัก ประเภทเป็ด"
นางสาว ณิชา เอมทอง (รางวัลเหรียญทองแดง)

1 รางวัลเหรียญทองแดงและ 2 รางวัลชมเชย จาก 96 ทีมในสาขา "การนำเสนออาหารไทยแบบสมัยใหม่"
นางสาว ศุภศิริ น้อมรักศักดิ์ศรี (รางวัลเหรียญทองแดง)
     นางสาว ภัทราพร ทองแดง (รางวัลชมเชย)
1 รางวัลชมเชย จาก 112 ทีมในสาขา "การประกอบอาหารทะเล"
นางสาว แพรวา เศวตวิมล (รางวัลชมเชย) 1 รางวัลเหรียญทองแดงและ 1 รางวัลชมเชย จาก 72 ทีมในสาขา "อาหารจานหลักประเภทเนื้อแกะ"
นาย อชิตพล ดีใจ (รางวัลเหรียญทองแดง) 
      นาย ภาคภูมิ วีระวนิชกุล (รางวัลชมเชย)

Thailand Ultimate Chef Challenge 2017
During 31 May - 4 June 2017
At IMPACT Exhibition and Convention Center, Bangkok, Thailand
All 11 awards in total 
 - 1 Silver and 1 Diploma awards from 104 teams on "Pasta free style" category.
 - 1 Bronze award from 92 teams on "Main course pork and chicken" category.
 - 1 Bronze award and 1 Diploma from 96 teams on "Main course duck" category.
 - 1 bronze and 2 Diploma awards from 96 teams on "Modern presentation Thai cuisine" category
 - 1 Diploma award from 112 teams on "Seafood culinary" category.
 - 1 Bronze and 1 diploma awards from 72 team on "Main course lamp" category