ข่าวเด่น

Notification of MFU Operational Guidelines for Academic Year 2020

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น

มฟล. ได้รับจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำในเอเชียจาก Times Higher Education Asia University Rankings 2020

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ข่าวประชาสัมพันธ์

มฟล.กับการช่วยเหลือแรงงานข้ามชาติในสถานการณ์โควิด-19

มฟล. ออกมาตรการเยียวยานักศึกษาปีการศึกษา 2563 จำนวนรวมกว่า 162 ล้านบาท

MFUconnect

ข่าวย้อนหลัง