กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

ผู้บริหาร มฟล. ประชุมร่วมกับผู้นำนักศึกษาหารือมาตรการเปิดเทอม 2/2564

หมวดหมู่ข่าว: ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น ส่วนพัฒนานักศึกษา

มฟล. ประชุมชี้แจงแนวทางและวิธีการจัดส่งข้อมูล MFU ITA ให้แก่เลขานุการแต่ละด้าน

ส่วนประชาสัมพันธ์ประชุมติดตามผลการดำเนินงานประจำเดือนพร้อมสรุปงบไตรมาส 1/2565

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

ส่วนสารบรรณฯ ประชุมชี้แจ้งด้านงบประมาณสร้างความเข้าใจภายในหน่วยงาน

หมวดหมู่ข่าว: crp-ข่าวสาร ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ

ขอเชิญบุคลากรร่วมกิจกรรม "อธิการบดีพบพนักงาน"

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้บริหาร มฟล. ร่วมแสดงเจตนารมณ์การบริหารตามหลักธรรมาภิบาล

หมวดหมู่ข่าว: ITA กิจกรรมการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

มฟล. ถ่ายทอดแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 (2565-2569) จากผู้บริหารสู่หน่วยงาน เพิ่มยุทธศาสตร์ด้านคุณธรรมและความโปร่งใส

หมวดหมู่ข่าว: ITA กิจกรรมการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

ผู้บริหาร มฟล. จัดประชุมแนวทางการเปิดเรียน 2/2564

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA กิจกรรมการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

การประชุมถ่ายทอดตัวชี้วัดการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 สู่หน่วยงาน

หมวดหมู่ข่าว: Planning-ข่าวสาร ITA กิจกรรมการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

สภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชิญผู้ทรงคุณวุฒิประชุมระดมความเห็นในการดำเนินการด้านบริการสุขภาพ และศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หมวดหมู่ข่าว: medical-กิจกรรมศูนย์การแพทย์ มฟล. ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

MFUconnect

ข่าวย้อนหลัง