กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

สำนักงานสภาฯ ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดทำเอกสารการประชุมเพื่อความถูกต้อง โปร่งใส ตรวจสอบได้

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ MFU ITA ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

ส่วนสารบรรณฯ ประชุมชี้แจ้งแนวปฏิบัติการทำงานภายใต้กรอบคุณธรรมและความโปร่งใส

มฟล.จัดกิจกรรมเสวนาสภาวิชาการ มุ่งเน้นความเข้มแข็งทางวิชาการสู่ความเป็นเลิศ

หมวดหมู่ข่าว: ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

ผู้บริหาร มฟล. ทุกระดับเข้าร่วมอบรมการจัดทำการจัดทำแผนแม่บทด้านการจัดการความรู้ (KM) โดยยึดหลัก MFU•FIRST

หมวดหมู่ข่าว: MFU ITA ITA กิจกรรมการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

มฟล.- แฟลช เอ็กซ์เพรส ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

มฟล. จัดกิจกรรมการแบ่งปันความรู้ด้านการพัฒนาคุณภาพองค์กร (knowledge sharing)

มฟล. จัดประชุมพิจารณาตัวชี้วัด ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฉบับที่ 5

หมวดหมู่ข่าว: MFU ITA ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จัดกิจกรรม First Date:International Student Club MFU

MFUconnect

ข่าวย้อนหลัง