กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

มฟล.ประชุมหารือการจัดสอบออนไลน์ร่วมกับผู้แทนนักศึกษา

ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านการประชาสัมพันธ์เดินสายให้ความรู้การทำสื่อเผยแพร่ผลปฏิบัติงาน

เครือข่าย PR Network ร่วมอัพเดทความรู้ด้านการทำสื่อและใช้ตราสัญลักษณ์พร้อมแบ่งปันประสบการณ์การทำงาน ภายใต้คอนเซ็ป PR Network MEET UP ONLINE

มฟล. เล็งเห็นความสำคัญเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลจัดสัมมนาให้ความรู้บุคลากรทุกระดับ

ส่วนสารบรรณฯ จัดประชุมแลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานด้านสารบรรณฯ กับกลุ่มเลขาสำนักวิชาเพื่อให้การทำงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน มีประสิทธิภาพสูงสุด

มฟล. จัดการประชุมวางแผนการดำเนินงานด้านงบประมาณและตัวชี้วัดพันธกิจตามแผน ฉบับที่ 5 อย่างเข้มข้นตลอดระยะเวลา 6 เดือน

ส่วนบริหารงานวิจัยร่วมกับส่วนการเงินและบัญชี ได้ร่วมกันหารือในหัวข้อ "แนวทางการปฏิบัติ/วิธีการจัดการเกี่ยวกับการเบิกจ่ายเงินงบประมาณโครงการวิจัย"

โครงการพัฒนาศักยภาพนักกายภาพบำบัดสู่อาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกปฎิบัติงานทางคลินิกอย่างมืออาชีพ (Smart CI)

มฟล. ประชุมชี้แจ้งตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติงานปีงบ 64

มฟล. จัดประชุมชี้แจงรายการตัวชี้วัด (KPI) ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฉบับที่ 5