กิจกรรมเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

มฟล. ยึดหลักปฏิบัติ “No Gift Policy” ในทุกเทศกาล

ผู้บริหาร มฟล. ร่วมแสดงเจตนารมณ์การบริหารตามหลักธรรมาภิบาล

การประชุมถ่ายทอดตัวชี้วัดการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 สู่หน่วยงาน

อธิการบดี มฟล. แสดงเจตจำนงในการใช้งานระบบสารบรรณออนไลน์รูปแบบใหม่ "MFU e-Office"

"แสงศรัทธา" บทเพลงโดยส่วนประชาสัมพันธ์ มฟล. คว้ารางวัลสื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด 2563

มฟล. ได้คะแนนระดับ A จากการประเมิน ITA ประจำปี 2564

มฟล. จัดสัปดาห์วิทยาศาสตร์แบบ New Normal “MFUSciFair2021” ปีที่2

มฟล. จัดประชุมชุดใหญ่เตรียมพร้อมนำเสนอข้อมูล ITA: OIT พร้อมเน้นย้ำหลักการทำงานซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้

มฟล. จัดโครงการนิติกรพบพนักงาน ภายใต้หัวข้อ “การเสริมสร้างทัศนคติ ค่านิยม ในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต”

มฟล. เล็งเห็นความสำคัญเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลจัดสัมมนาให้ความรู้บุคลากรทุกระดับ