กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

ส่วนประชาสัมพันธ์ระดมสมองกำหนดกลยุทธ์ดำเนินงานสอดคล้องแผนพัฒนามหาวิทยาลัย

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

ส่วนสารบรรณฯ จัดกิจกรรรมแลกเปลี่ยนรู้ระหว่างเลขานุการสำนักวิชา หน่วยงานสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ 2565

หมวดหมู่ข่าว: crp-ข่าวสาร ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ

ผู้บริหาร มฟล. ประชุมร่วมกับผู้นำนักศึกษาหารือมาตรการเปิดเทอม 2/2564

หมวดหมู่ข่าว: ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น ส่วนพัฒนานักศึกษา

ส่วนประชสัมพันธ์ประชุมติดตามผลการดำเนินงานประจำเดือนพร้อมสรุปงบไตรมาส 1/2565

ส่วนสารบรรณฯ ประชุมชี้แจ้งด้านงบประมาณสร้างความเข้าใจภายในหน่วยงาน

หมวดหมู่ข่าว: crp-ข่าวสาร ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ

ขอเชิญบุคลากรร่วมกิจกรรม "อธิการบดีพบพนักงาน"

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้บริหาร มฟล. เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการฯ ITA เตรียมพร้อมดำเนินงานปี 65

หมวดหมู่ข่าว: ITA การมีส่วนร่วมของอธิการบดี ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

มฟล. ถ่ายทอดแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 (2565-2569) จากผู้บริหารสู่หน่วยงานร่วมขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

หมวดหมู่ข่าว: ITA การมีส่วนร่วมของอธิการบดี ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

ผู้บริหาร มฟล. จัดประชุมแนวทางการเปิดเรียน 2/2564

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA การมีส่วนร่วมของอธิการบดี ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

บุคลากรส่วนประชาสัมพันธ์อบรมการใช้งาน MFU e-Office เตรียมความพร้อมเปิดระบบ 1 พ.ย.นี้

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ