กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

มฟล.ประชุมหารือการจัดสอบออนไลน์ร่วมกับผู้แทนนักศึกษา

อธิการบดีให้การต้อนรับคณะกรรมาธิการตรวจสอบเรื่องการทุจริตฯ ติดตามรายวิชา Anti-Corruption

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ MFU ITA ITA การมีส่วนร่วมของอธิการบดี ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านการประชาสัมพันธ์เดินสายให้ความรู้การทำสื่อเผยแพร่ผลปฏิบัติงาน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น MFU ITA

มฟล. จัดประชุมพิจารณาตัวชี้วัด ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฉบับที่ 5

หมวดหมู่ข่าว: MFU ITA ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

มฟล. ประชุมชี้แจ้งตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติงานปีงบ 64

หมวดหมู่ข่าว: ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

ผู้บริหาร มฟล. ทุกระดับเข้าร่วมอบรมการจัดทำการจัดทำแผนแม่บทด้านการจัดการความรู้ (KM) โดยยึดหลัก MFU•FIRST

หมวดหมู่ข่าว: MFU ITA ITA การมีส่วนร่วมของอธิการบดี ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร

ส่วนพัฒนานักศึกษาร่วมกับส่วนสารบรรณฯ จัดประชุมชี้แจ้ง ITA รวมถึงช่องทางการแจ้งเรื่องร้องเรียนให้กับนักศึกษา

หมวดหมู่ข่าว: MFU ITA ITA การมีส่วนร่วมของอธิการบดี ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น ส่วนพัฒนานักศึกษาส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ

มฟล. เล็งเห็นความสำคัญเรื่องข้อมูลส่วนบุคคลจัดสัมมนาให้ความรู้บุคลากรทุกระดับ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ MFU ITA ITA เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น