ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง สำหรับประมวลผลงานมัลติมีเดีย พร้อมเครื่องสำรองไฟ จำนวน ๒๐ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง สำหรับประมวลผลงานมัลติมีเดีย พร้อมเครื่องสำรองไฟ จำนวน ๒๐ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๒๒/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ นั้น

งานซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง สำหรับประมวลผลงานมัลติมีเดีย พร้อมเครื่องสำรองไฟ จำนวน ๒๐ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) ยี่ห้อ APPLE รุ่น iMac โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ,๓๖๕,๓๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสามแสนหกหมื่นห้าพันสามร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๒๒    กรกฎาคม  พ.ศ. ๒๕๖๒

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง