หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ผู้ช่วยพยาบาล-การรับสมัคร ad-ผู้ช่วยพยาบาล-ข่าวประกาศ

การรับสมัครผู้รับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2563 จังหวัดน่าน

• กำหนดการรับสมัครวันที่ 20 มกราคม - วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

• รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

• ระบบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่
    (ระบบรับสมัครจะเปิดอัตโนมัติในวันที่  20 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. และจะปิดอัตโนมัติในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น.)

• การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนบ มีรายการดังต่อไปนี้
    *คำแนะนำ กรุณาดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงคอมพิวเตอร์ก่อน แล้วค่อยเปิดไฟล์ก่อนดำเนินการสั่งพิมพ์ (Print)

1. ภาพถ่าย บ้านพักอาศัย ของผู้ขอรับทุนการศึกษา  คลิกที่นี่
  2. เหตุผลและความจำเป็นในการขอรับทุนการศึกษา  คลิกที่นี่
  3. ​​​​​หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้ขอรับทุนการศึกษา  คลิกที่นี่

ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041 ถึง 4

หมายเหตุ:
1. ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน โดยจัดส่งเอกสารประกอบสมัครให้ถูกต้องครบถ้วน
2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ

| ผู้เขียนข่าว Boontarika Chaiwinyos | อ่านข่าวทั้งหมด 43 ครั้ง