ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

งานจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ซี อาร์ อาร์ ดี จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๘๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านแปดแสนสามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๑๔     กุมภาพันธ์  พ.ศ.๒๕๖๓

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง