ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างบำรุงรักษาระบบปรับอากาศแบบรวมศูนย์ (Chiller Plant System) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างบำรุงรักษาระบบปรับอากาศแบบรวมศูนย์ (Chiller Plant System) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีคัดเลือก นั้น

งานจ้างบำรุงรักษาระบบปรับอากาศแบบรวมศูนย์ (Chiller Plant System) จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๑๔๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านหนึ่งแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่     ๘     ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๖๓

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง