ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อรถรับรอง จำนวน ๑ คัน โดยวิธีคัดเลือก

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจัดซื้อรถรับรอง จำนวน ๑ คัน โดยวิธีคัดเลือก นั้น

คณะกรรมการซื้อโดยวิธีคัดเลือก ได้พิจารณารายละเอียดการยื่นเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท โตโยต้าเชียงราย จำกัด โดยเสนอราคารถรับรอง ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น CAMRY จำนวน ๑ คัน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๗๔๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนสี่หมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ   ณ   วันที่   ๒๑   ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๖๓

(นายพนม  วิญญายอง)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง