ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้อง DATA CENTER ศูนย์ไอที มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้อง DATA CENTER ศูนย์ไอที มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๐๔/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นั้น

งานจ้างปรับปรุงห้อง DATA CENTER ศูนย์ไอที มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ทรีโอ แอคเซส จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๗๒,๕๐๐.๐๐ บาท     (หนึ่งล้านแปดแสนเจ็ดหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่     ๑๒      มกราคม  พ.ศ. ๒๕๖๔

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง