สถาบันชาและกาแฟร่วมดำเนินการตอบรับเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (Mae Fah Luang University Integrity and Transparency Assessment: MFU ITA)

หมวดหมู่ข่าว: teacoffee-ข่าวประชาสัมพันธ์ MFU ITA

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 สถาบันชาและกาแฟ ได้จัดประชุมบุคลากรในหน่วยงาน เพื่อเป็นแนวทางการปฏิบัติงานให้พนักงานและนักศึกษาทราบ เพื่อให้เกิดการรับรู้อย่างทั่วถึง การประเมิณคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (Mae Fah Luang University Integrity and Transparency Assessment: MFU ITA) เพื่อให้การรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสเป็นไปอย่างถูกต้อง สถาบันชาและกาแฟ จึงได้เรียนเชิญ ผู้ช่วยอธิการบดีอาจารย์ ดร.พฤทธ์ พุฒจร มาชี้แจงแนวทางการประชาสัมพันธ์การรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ให้คำแนะนำแก่บุคลากรในหน่วยงานสถาบันชาและกาแฟ ณ ห้องประชุมสถาบันชาและกาแฟ ชั้น 3 ห้อง 317 อาคารปฏิบัติการ 2 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง