ข่าวประชาสัมพันธ์

นศ.มฟล. ต่างชาติ-ไทย ร่วมออกค่ายอาสา พัฒนาทั้งชุมชนและตนเอง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

มฟล.จัดกิจกรรมนักศึกษาสัมพันธ์ ‘Meet and Greet with international Students’

สนว.ทันตแพทย์ มฟล. จัดงานบุญ-สัมมนา ฉลองครบรอบจัดตั้ง 5 ปี

มฟล. จัดอบรม STEM ให้ครูวิทย์ คณิต คอม จาก 26 โรงเรียนในเชียงรายและพะเยา

MFUconnect

ข่าวย้อนหลัง