ข่าวประชาสัมพันธ์

มฟล. อบรมพัฒนาแบรนด์และสินค้าที่ระลึกแหล่งท่องเที่ยว ชา – กาแฟ

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มฟล. เตรียมพร้อมรับสังคมผู้สูงอายุ

สำนักวิชาการจัดการ จัดโครงการแข่งขันทำอาหาร MFU Junior Iron Chef 2017

มฟล.จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์แก่นักศึกษาแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ นักศึกษา

MFUconnect

ข่าวย้อนหลัง