ข่าวราคากลาง

ราคากลางงานประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคางานจ้างปรับปรุงปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐาน ระบบสาธารณูปโภค ระบบการผลิต และระบบบำบัดน้ำ ในระดับ pilot scale อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ 6 (S6) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลาง จ้างควบคุมงานก่อสร้างศูนย์การแพทยศาสตร์ศึกษา ชั้นคลินิกพร้อมระบบ สาธารณูปการ ณ โรงพยาบาลลำพูน

ราคากลาง งานประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลระดับสูง แบบพกพา จำนวน ๖๐ เครื่อง ระยะเวลา ๓๓ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๕ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด ๑ ตัน ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า ๒,๔๐๐ ซีซี หรือกำลังเครื่องยนต์สูงสุด ไม่ต่ำกว่า ๑๑๐ กิโลวัตต์ ขับเคลื่อน ๒ ล้อ แบบดับเบิ้ลแค็บ

ราคากลางงานจัดซื้อโทรทัศน์แอลอีดี ขนาดไม่น้อยกว่า ๕๕ นิ้ว พร้อมติดตั้ง จำนวน ๔๐ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบบำบัดน้ำเสีย จำนวน ๑ งาน ระยะเวลา ๑๑ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีงบประมาณรายจ่าย พ.ศ.2565 ระยะเวลา 10 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565

ราคากลางจ้างเหมาดำเนินงานสำรวจและวิเคราะห์ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อพัฒนาศักยภาพการตลาด จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางงานจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบบำบัดน้ำเสีย จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางเช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒๙๐ เครื่อง ระยะเวลา ๒๑ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๕ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางจ้างเหมารายงานผลตรวจวินิจฉัยทางรังสีด้วยเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางจ้างเหมาบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากำลังสูง (MRI) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางจ้างก่อสร้างศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษา ชั้นคลินิก พร้อมระบบสาธารณูปการ ณ โรงพยาบาลลำพูน

ครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว จำนวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)