ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง (ย้อนหลัง)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง การขายทอดตลาดครุภัณฑ์ชำรุดเสื่อมคุณภาพและครุภัณฑ์ไม่มีความจำเป็นต้องใช้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ จำนวน ๑,๑๐๐ รายการ

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปโภคบริโภค จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปโภค/บริโภค จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ยา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเวชภัณฑ์ยา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเวชภัณฑ์ยา จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ระเบียบพัสดุ