แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างรถยนต์ตู้ (รถรับรอง) จำนวน ๑ คัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง งานจ้างเหมาบริการระบบเสียงและภาพ สำหรับกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ต่ออายุสมาชิกฐานข้อมูลหนังสือและวารสารทางการแพทย์ Clinical Key และฐานข้อมูลหนังสือทางการแพทย์ Access Medicine (ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ - ๓๐ เมษายน ๒๕๖๒) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑