ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง (ย้อนหลัง)

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุไฟฟ้าและวิทยุ จำนวน 11 รายการ โดยเฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปโภคบริโภค จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงเรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ยา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ จำนวน 6 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุก่อสร้างและประปา จำนวน 7 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเวชภัณฑ์มิใช่ยา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเวชภัณฑ์ยา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ยา จำนวน 1 รายการโดยวิธ๊เฉพาะเจาะจง

ประกาศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา เวชภัณฑ์ยา จำนวน 28 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือ และอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ยา จำนวน 1 รายการ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องวิเคราะห์สารด้วยเทคนิค โครมาโตกราฟชนิดของเหลวและวิเคราะห์มวล ยี่ห้อ PerkinElmer รุ่น Flexar SQ๓๐๐MS รหัสครุภัณฑ์ ๖๖๓๕-๐๓๖-๐๐๑-๕๘-๐๐๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ที่ิมิใช่ยา จำนวน 1 รายการ

ประกาศศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือ และอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะเจง

ระเบียบพัสดุ

ไม่พบข่าว