ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง (ย้อนหลัง)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกการจัดซื้อครุภัณฑ์กีฬา จำนวน ๘ รายการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคางานเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๓๒ เครื่อง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเชิญชวนซื้อโต๊ะอ่านหนังสือจำนวน ๓๐ ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดจ้างปรับปรุงห้องเครื่องมือกลางและห้องปฏิบัติการวิจัยเฉพาะทาง อาคารปฏิบัติการ ๗ (S๗) โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องผลการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารจัดเก็บเอกสาร ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์(ครั้งที่ ๔)

ระเบียบพัสดุ

ไม่พบข่าว