ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

มฟล. ที่ 1 ในไทย THE World University Rankings 2023 by subject: Life Sciences

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น MFU RankingsTHE

มฟล. 1 ใน 25 มหาวิทยาลัยตัวแทนประเทศไทยบนเวทีโลกของการจัดอันดับ THE Impact Rankings 2021

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น THEMFU Rankings

มฟล. อันดับ 1 ในไทยสาขา Life Sciences ปี 2021 จาก Times Higher Education (THE)

มฟล. ได้รับจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำในเอเชียจาก Times Higher Education Asia University Rankings 2020

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น MFU RankingsTHE

มฟล. ติด 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยไทยที่มีผลงานวิจัยระดับนานาชาติ 8 ปีซ้อน (SIR 2020)